Giới thiệu Định Hưng Phú

Giới thiệu Định Hưng Phú
Ngày đăng: 09/08/2021 10:43 AM

   

  Công ty TNHH Cơ khí tự động ĐỊNH HƯNG PHÚ

   

   Từ cơ sở ra đời vào tháng 4 năm 1999 đến năm 2003 chuyển sang hình thức công ty, cho đến nay công ty đã phục vụ rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước trong ngành công nghệ Thực phẩm & Dược phẩm với dãy sản phẩm rộng như: Máy đóng gói, dây chuyền chiếc rót, siết nắp, dán nhãn, hệ thống cô đặc chân không, máy vô nang, máy ép vĩ, các loại máy sấy,...
      Trong quá trình tham gia vào cung cấp trang thiết bị phục vụ ngành sản xuất Thực phẩm và Dược phẩm, chúng tôi không ngừng học hỏi, bồi dưỡng nhân viên để đáp ứng tốt các nhu cầu từ khách hàng, kinh nghiệm quý báu chúng tôi tích lũy được trong thực tế sản xuất luôn được đề cao và áp dụng vào những dòng sản phẩm thế hệ sau. Sự cải tiến dựa trên học hỏi từ công nghệ nước ngoài cũng như từ tích lũy kinh nghiệm thực tiễn đã giúp công ty đứng vững suốt thời gian qua, tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước.
      Với phương châm TIÊU CHUẨN - CHẤT LƯỢNG - PHỤC VỤ CHU ĐÁO, chúng tôi luôn cố gắng làm chủ công nghệ để đảm bảo sự chuyển giao đến khách hàng thành công.
      Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

                                                                                                                                              Đại diện công ty


                                                                                                                                              Nguyễn Tịnh Hiếu

  Zalo
  Hotline