Hình Thành Và Phát Triển

Hình Thành Và Phát Triển
Ngày đăng: 12/03/2021 09:30 PM

   

  CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TỰ ĐỘNG ĐỊNH HƯNG PHÚ

  XIN GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH LỜI CHÀO TRÂN TRỌNG 

  KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH THÀNH CÔNG - THỊNH VƯỢNG!

   

  I. Hình Thành Và Phát Triển 

  Công Ty TNHH Cơ khí tự động Định Hưng Phú được thành lập vào ngày 01/10/2003, là một đơn vị gia công, sản xuất chuyên ngành thiết bị công nghiệp, trong đó bao gồm: 

  Hệ thống thiết bị tự động

  Sản xuấ các cấu kiện kim loại như: Sắt, gang, thép,...

  Gia công thiết bị inox giành cho bếp công nghiệp, nhà hàng,...

  Cơ khí tự động Định Hưng Phú đã nhanh chóng phát triển và mở rộng hoạt động sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

  Bên cạnh đó Cơ khí tự động Định Hưng Phú liên tục đầu tư về nhà xưởng, trang thiết bị máy móc hiện đại và nguồn nhân lực tốt để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng và mẫu mã đẹp nhất. 

   

  II. Lĩnh Vực Hoạt Động 

  Công Ty TNHH Cơ khí tự động Định Hưng Phú tự hào là một nhà thầu chính chuyên cung cấp Thiết Bị Tự Động, Sản Xuất Các Cấu Kiện Kim Loại và Thiết Bị Inox Công Nghiệp tại Việt Nam.

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói các Thiết Bị Tự Động như: Máy dán hộp, máy đóng gói sản phẩm, hệ thống băng chuyền, băng tải, dây chuyền sản xuất,...

  Sản xuất các cấu kiện kim loại: Sản xuất khung sườn kim loại cho xây dựng, đúc gang, thép,...

  Thiết bị inox bếp công nghiệp cho các Nhà Máy, Nhà Hàng - Khách Sạn, Bếp Ăn Tập Thể, Căn Tin - Trường Học,... và gia công các sản phẩm máy móc, inox theo yêu cầu của Khách Hàng. 

   

  III. Phương Châm Làm Việc 

  Với phương châm " Chất Lượng Hàng Đầu " đem lại sự hài lòng tối đa cho Khách hàng là các tiêu chí Cơ khí tự động Định Hưng Phú hướng tới. Chúng tôi luôn hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật, nhân viên tư vấn, tối ưu quy trình sản xuất, bảo hành bảo trì để đem đến dịch vụ chu đáo nhất, giá thành cạnh tranh nhất giúp Khách hàng tối ưu lợi nhuận, giảm chi phí đầu tư cũng như vận vận hành các thiết bị hiệu quả nhất.

  Sự tin tưởng và ủng hộ của Khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Cơ khí tự động Định Hưng Phú, chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện và nâng cao năng lực để mang đến cho Khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

  Chúng tôi rất tự hào khi cùng đồng hành với Quý Khách trên chặng đường phát triển.

   

  Cảm ơn Quý Khách đã cùng hợp tác với chúng tôi.

  DINH HUNG PHU CO.,LTD rất hân hạn được hợp tác cùng Quý Khách!

  -------------------------------------------------------------------------------------

  Zalo
  Hotline